นอนด้วยกันครั้งแรก เย็ดจนหลับคารู

ตื่นเช้ามาวันนี้ดีใจที่สุดที่ด้านข้างมีเธอมานอนอยู่ด้วย มันเป็นครั้งแรกที่เราได้มานอนกอดกันทั้งคืน หรือจะเรียกว่าเย็ดกันทั้งคืนก็ไม่ผิด 3 รอบเมื่อคืน จัดเอาขาสั่นไม่น้อย หนังxที่เตรียมไว้ดูบ้างไม่ดูบ้าง เย็ดกันจนลืมโลกไปเลย ปกติเราจะแค่มาเจอกันตอนเลิกเรียน หรือไม่ก็วันหยุดเล็กน้อย แต่วันนี้เป็นครั้งแรกที่เราได้มานอนด้วยกัน ถอดเสื้อผ้ากอดกันทั้งคืน ได้กันจนเตียงเกือบหักไปเลย
ตั้งแต่เธอมาเมื่อวานบ่ายเราก็จัดกันไป กว่า 5 รอบ ตั้งแต่บ่าย มาถึงผมก็เงี่ยนจัดอยู่แล้วไม่เจอเธอมา 3 วัน จับเธอเล่นเสียวก่อนเลย ขนาดว่ายังไม่ได้เล้าโลมอะไรน้ำเธอก็แตกมาเต็มคงเงี่ยนไม่น้อยเช่นกัน อุสาเปิดหนังxฟรีไว้รอเธอแทบไม่ดูเลย มองแต่หน้าผมกับควยผมเท่านั้น รอบแรกน้ำแตกใสเต็มๆ น้ำขุ่นขาวไหลเป็นทาง มีความสุขอย่างมาก หลังจากนั้นเราก็กอดกันแบบนั้นแล้วก็เปลี่ยนกันจูบบ้าง หอมแก้มบ้าง แล้วก็มาดูหนังxไปบ้าง ไม่นานเกินรอสัก 15 นาทีเห็นจะได้ก็จัดกันอีกรอบ เธอก็จัดว่าเด็ดไม่น้อย รอบ 2 เธอดูดควยให้แบบไม่ต้องขอ เธอคงไปดูหนังxมามากดูดควยได้เก่งอย่างมาก แล้วเธอก็ขึ้นขย่มเอง เธอเหมือนรถที่เครื่องร้อน ร่อนไม่มีหยุด ขย่มซอยจนผมแทบน้ำแตกอีกรอบ แต่เธอก็ดันมาหมดแรงไปเสียก่อน ตอนนี้ผมเลยจับเธอในท่านั้นลอยขึ้นนิดหน่อยแล้วซอย ท่านี้หีมันอ้ารับกว้างได้ดีอย่างมาก จนเธอครางรับอย่างที่ผมไม่เคยได้ยินมาก่อน แล้วน้ำผมก็แตกใส่เธออีกรอบ จนเธอบอกว่ามันเสียวที่สุดเลย เหมือนใจจะขาด แล้วเธอก็กอดผมหลับไป
หลังจากเรากินข้าวเย็นกันเสร็จก็กลับมาที่ห้องแล้วผมก็เริ่มใหม่ ไม่รอช้าหนังxมีเยอะ เปิดทิ้งเปิดขว้างกันเลย เราอาบน้ำด้วยกัน แล้วก็เห็นดูหนังxฟรีไปด้วย ไปเจอหนังxที่เล่นที่ในห้องน้ำพอดี ผมก็ลงเลียหีไปพร้อมกับเธออาบน้ำไปด้วย ยิ่งสร้างความเสียวได้อย่างสุดยอด แต่สถานที่ไม่เอื้อ รีบอาบน้ำมาต่อบนเตียง เลียหีจนน้ำแตกแล้วก็เล่นท่าหมากัน จนน้ำแตกอีก นอนดูหนังxแล้วก็เย็ดกันอีกรอบแล้วก็หลับไป จนผมรู้สึกตัวดิ้นไปมาเจอเธอด้านข้างจับนมเขี่ยหี มีอารมณ์อีกจับเย็ดอีกรอบนี้จัดว่านานหน่อย เล่นไปกว่า 15 นาทีกว่าจะเสร็จ แล้วก็หลับจนเช้า ตอนนี้เหมือนมันมาอีกแล้ว อีกสัก 2 รอบก่อนส่งเธอกลับก็แล้วกัน