โปรโมชั่นสำหรับการดูหนัง x วันนี้คือแตกในได้

รอบเดือนของหนูหมดแล้วพร้อมที่จะได้จัดการเล่นเสียวกับเขาในทันที หนูยังไม่ได้บอกอะไรกับเขามากนักเรียกว่าหนูเตรียมใจที่จะเริ่มกินยาคุมตั้งแต่วันนี้เป็นวันแรก หนูได้สั่งของออนไลน์มาตั้งแต่ 5 วันที่แล้วปรึกษาจากเพื่อนที่เคยกินอยู่เพื่อนของหนูอายุ 17 เขากินยาคุมมาได้ประมาณ 4 เดือนแล้ว เขาบอกว่าแฟนของเขาอ้อนจะขอแตกในอยู่ตลอดแล้วเขาก็อยากให้ปล่อยข้างในมันจะได้เสียวสุดเหมือนกัน ก็เลยตัดสินใจกินยาคุม ถือว่ามันเป็นเรื่องที่ทำถูกต้องทั้งหมดไม่ต้องสร้างปัญหาและยังมีความสุขได้ทุกที่ทุกเวลากันอีกด้วย หนูยังคงเงียบเอาไว้ไม่ได้บอกอะไรกับแฟนบอกกับเขาเพียงแค่ว่า วันนี้คิดถึงจังอยากเจอเป็นที่สุดการออกแบบนี้ก็เป็นที่รู้กับเราสองคนว่าคงจะได้เล่นเสียวกันอย่างแน่นอน
เมื่อทุกอย่างโอเคและคุยกันรู้เรื่อง เขาก็เลยมาหาหนูที่บ้านในช่วงเย็นของวันจะไม่มีใครอยู่บ้านคุณพ่อคุณแม่จะกลับมาประมาณ 2-3 ทุ่ม เป็นเรื่องปกติซึ่งถ้าทั่วไปแล้วหนูก็จะอยู่ที่บ้านญาติเดินสลับไปมากันบ้างเพราะว่าเราเป็นบ้านจัดสรรที่ไม่ได้ห่างกันมากนักและก็ค่อนข้างปลอดภัยเป็นอย่างมาก เมื่อแฟนของหนูมาถึงที่บ้านเขาก็เข้ามาก่อนแล้วก็จูบบอกว่าคิดถึงที่สุดหลังจากนั้นก็เริ่มแรกลิ้นกันเขาล้วงเข้ามาใต้กางเกงของหนู หนูขยับตัวอีกนิดให้เขาจัดการตกเบ็ดให้กับหนูได้หนูรีบบอกเขาก่อนเลยว่าวันนี้ยังลงลิ้นไม่ได้นะขอพรุ่งนี้ก็แล้วกัน แต่ถ้าอยากทำอย่างอื่นได้ทั้งหมดแล้วหนูก็มองหน้าเขาเขาก็เลยบอกว่าวันนี้ก็แตกในได้ด้วยใช่ไหม หนูพยักหน้าให้กับเขา เขาจับหนูนอนบนเตียงในทันที แล้วก็รีบถอดเสื้อผ้าออกจนหมดน้องชายของเขาแข็งมาเป็นลำชัดเจนเป็นอย่างมาก แค่เห็นแบบนี้ก็รู้สึกดีที่สุดแล้วมันพร้อมที่จะเข้ามาเล่นเสียวกับหนูแบบถึงไหนถึงกัน ถ้าเป็นปกติเราอาจจะดูหนังxแล้วก็สร้างอารมณ์โรแมนติกด้วยกันไปด้วยแต่ในวันนี้ มันอาจจะถึงอารมณ์ที่ขีดสุดเรียกว่าก็ไม่ได้เจอกันมาหลายวันน้องสาวกับพี่ชายก็ต้องจัดการให้เต็มสักหน่อย
แล้วเขาก็เกี่ยวขาของหนูค่อยๆ ยัดเข้ามาทีละนิด จนในที่สุดมันก็เข้ามามิดด้ามหลังจากนั้นก็เริ่มขยับซอยมันเป็นความรู้สึกเสียวรู้สึกโคตรดีเลยหัวเห็ดที่บ้านของเขามันสะกิดจุดเสียว สะกิดโดนต่อมเสียวสะท้านไปหมดทั้งหัวใจเลยในตอนนี้ ไม่เพียงแค่นั้นเขาก็เริ่มขยับซอยแล้วก็จับขาของเราเอาไว้อีกนิดบอกให้เราช่วยเกี่ยวข้าวไว้ให้อีกหน่อย ซอยแบบไม่มีหยุดไม่มีเบาเสียงเนื้อกระทบเนื้อโคตรจะมีความสุขเลยขอบอก แล้วเขาก็บอกไม่ไหวแล้วในตอนนี้หนูรีบปล่อยมือจากขาของหนูแล้วก็ไปจับที่ก้นของเขา เพราะเขาแต่เข้ามาในรูปของหนูเป็นที่เรียบร้อยปล่อยน้ำเข้ามาแบบเต็มๆรู้สึกอุ่นในตัวเป็นอย่างมาก ความรู้สึกน้ำแตกมันโคตรดีแบบนี้เลยหรือรู้แบบนี้คงจะปล่อยให้เขาน้ำแตกมาตั้งนานแล้ว