เมื่อความสนิทของเพื่อนมันมากเกินไป มันเลยชวนหนูดูหนัง x

หนูคิดว่าการที่เราสนิทกับเพื่อนมันก็เป็นเรื่องที่ดี แต่หนูก็ไม่ได้คิดว่ามันจะสนิทกันถึงขนาดนี้ เพื่อนของหนูคนนี้รู้จักกันมาตั้งแต่ม 1 เขาย้ายมาจากต่างจังหวัด มาเรียนโรงเรียนเดียวกับหนูตั้งแต่ตอนเข้าม 1 ย้อนไปถึงเรื่องของครอบครัวเขาเป็นข้าราชการเลยมาทำงานอยู่ที่นี่ แล้วตอนนี้เราก็รู้จักกันมา 5 ปีแล้ว อยู่ในชั้นม 5 แล้วด้วย เราก็สนิทกันพ่อบ้านเราห่างกันเพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้น แถมครอบครัวของเราก็ยังทำงานที่เดียวกันอีกด้วย เวลาที่บ้านกินข้าวกันก็จะได้เจอกันอยู่บ่อยๆ ก็เลยทำให้เรากลายเป็นเพื่อนที่สนิทกันพอสมควร

ความที่เราสนิทกันมากหนูก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ก็ไปมาหาสู่แล้วหนูก็ชอบที่จะไปบ้านมัน ก็เพราะว่าบ้านมันมีทุกอย่างพร้อมทั้งหมด ถ้าจะพูดให้ตรงบ้างมันก็รวยกว่าบ้านหนู หนูก็เลยมาอยู่กับบ้านมันมากกว่าแล้วที่บ้านเขาก็ชอบให้หนูมาเที่ยวตรงนี้ด้วย บางทีหนูก็ไม่ช่วยทำงานบ้านคุณแม่เขาก็ให้เงินกับหนูบ้าง ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่หนูนั้นสบายใจดี มาอยู่กับผู้ใหญ่ที่ใจดีแบบนี้ก็ดีใจเป็นอย่างมาก บางทีคุณแม่เขาก็บอกว่าอยากจะได้หนูมาเป็นลูกจริงๆ เลยด้วยเหมือนกัน ตอนนี้ก็เหมือนกับว่าหนูได้กลายเป็นลูกสะใภ้ของแม่ไปแล้ว ก็เพราะว่าลูกชายของแม่มาเล่นเสียวกับหนูแล้ว หนูไม่ได้คิดเลยว่ามันจะเกิดเรื่องราวแบบนี้ แต่จะว่าไปความที่เราเป็นเพื่อนสนิทกัน แล้วหนูก็เป็นคนที่รู้สึกดีกับมันตั้งแต่แรก ตั้งแต่รู้จักกับมันมาก็รู้สึกว่ามันเป็นคนน่ารักแล้วก็เริ่มมีใจให้กับมันมาโดยตลอด หนูไม่รู้ว่าหัวโบราณเกินไปหรือเปล่าที่ไม่ยอมบอกรักกับมัน แต่ในตอนนี้รู้สึกว่ามันจะชอบหนูมากขึ้น ก็อาจจะเป็นเหมือนหนังที่เราเคยดูเพราะว่าเราก็เปลี่ยนแปลงตนเอง จากลูกเป็ดขี้เหร่ก็กลายเป็นหงส์ในศูนย์กลางในวันนี้

หนูไม่ได้สวยเด่นอะไรมากนักแต่ก็ดูแลตนเองทุกอย่างดีทั้งหมด พยายามมองหาสิ่งที่มันชอบแล้วหนูก็พยายามทำตาม จนในวันนี้หนูได้มาเจอกับมันแล้วมันก็เหมือนกับว่ามีอารมณ์อยากจะเล่นเสียว มารู้เลยตอนหลังว่ามันกำลังได้ดูหนัง x แล้วกำลังจะช่วยตัวเอง มันก็ไม่ได้คิดเหมือนกันว่าจะได้มาตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ความสนุกตื่นเต้นก็เริ่มขึ้นกับหนูได้ทันที ตอนแรกหนูก็พยายามที่จะปฏิเสธมันบอกว่ามันเป็นเรื่องไม่ดี มันก็บอกว่าไม่เป็นไรมาอยู่ขนาดนี้แล้ว เราแค่มาสนุกสนานกัน ในใจมันก็ยังไม่ได้บอกรักและชอบหนูเลย แล้วมันก็พยายามที่จะข่มขืนหนู หนูก็พยายามจะสู้เล็กน้อยแต่อย่างว่าใจมันไม่สู้ มันก็เลยปล่อยทั้งตัวให้มันได้จัดการทั้งหมด เป็นครั้งแรกที่หนูได้เล่นเสียวกับมัน หนูไม่เคยโดนเปิดซิงมาก่อน แล้วก็ต้องมาโดนเพื่อนแบบนี้ ก็คิดไว้ใจมันว่ามันก็คงจะชอบหนูและรักหนู มันทำทุกอย่างเหมือนกับหนัง x หนูโดนมันลงลิ้นขาสั่นไปหมดเลยแทบจะเอาตัวไม่ไหวเลยจริงๆ ในที่สุดหนูก็โดนมาเสียบเข้าไป หนูเก็บอาการความเจ็บเอาไว้ ไม่ได้บอกให้กับมันน่ารู้แต่มันก็ทำหนูเสียวเป็นอย่างมาก โชคดีที่สุดตอนที่มันเล่นเสียวกับหนูเสร็จมันบอกว่ามันรักหนู มันก็เลยทำแบบนี้แล้วมันก็ขอเป็นแฟนกับหนูตั้งแต่วันนั้น ความบังเอิญมันเกิดขึ้นได้ทุกที่จริงๆ