จับแฟนเล่นเสียวในท่ายกล้อ ร้องครางเป็นสาวน้อยหนังโป๊เลย

ผมกับแฟนของผมเล่นเสียวในท่ายกล้อ หลายคนก็คงจะคิดว่าเป็นเรื่องปกติ แต่คราวนี้มันไม่ปกติเล็กน้อยก็ตรงที่ว่า มันเป็นการเล่นรอบเบิ้ลกับแฟนของผม เป็นรอบที่ 2 ที่เราได้เล่นกัน รอบแรกผมน้ำแตกให้กับเธอไปเป็นที่เรียบร้อย มันอาจจะเป็นเรื่องปกติของผู้ชายเวลาที่เราเงี่ยน สุดๆ ก็ใช้เวลาไม่นานนักหนาก็แตกออกมาแล้ว แล้วหลังจากนั้นผมก็มาชวนเชิญหต่ออีกสักนิดเธอก็มาสะกิดผม มาจับน้องชายของผมดูดเลียไปมา แล้วมันก็แข็งเพิ่มมากยิ่งขึ้น เธอก็คงมีอารมณ์ต่อเนื่องแล้วอยากได้อีก ตอนหลังเราพูดกันแล้วว่าใครมีอารมณ์ก็มาจัดการกันได้เลยไม่ต้องรอนาน เธอก็เลยขึ้นมาขย่มบนตัวผมแบบไม่รอช้า เล่นเสียวอ้าปากค้างต่อเนื่องกันเลยทีเดียว
คราวนี้มันก็ไม่ได้ทำให้ผมนั้นน้ำแตกแต่อย่างใด ผมจะต้องจัดการช่วยเธอต่อ เมื่อทุกอย่างมันเป็นแบบนี้ผมก็ต้องทำทุกอย่างให้ผมน้ำแตกด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นท่าหมาผมก็จัดกับเธอแบบไม่มีหยุด แต่น้ำมันก็ยังไม่เสียวจนถึงขั้วหัวใจ น้ำยังไม่มาเสียทีผมก็จับเธอเปลี่ยนผ้าต่อเนื่องไปจนถึง มาเล่นในผ้ายกล้อลากมาที่ขอบเตียงเล็กน้อย ผมยืนอยู่ด้านล่างแล้วจับขาของเธอขึ้นพาดบ่าเอาหมอนรองตัวเธอเอาไว้อีกนิดให้มันสูงขึ้นพอดีกันสักหน่อย ตอนแรกก็ยังไม่ได้มีอะไรมากพอเริ่มได้เสียบเข้าไปแล้วขยับให้เร็วขึ้น ทุกอย่างมันลงตัวเข้ากันได้ดีและทำได้เร็วเป็นอย่างมาก เมื่อมันจังหวะพอเหมาะผมก็ทำแบบไม่มีอยู่ซอยไม่มีเบา เสียงร้องครางของเธอก็ออกมาเต็มเลยในตอนนี้ เรียกว่ามันคงจะไปโดนจุดเสียวและผมก็ทำด้วยความเร็วแบบสุดยอด ผมไม่เคยได้ยินเสียงเธอร้องครางแบบนี้มาก่อน เคยเห็นแต่ในหนังโป๊แบบที่เขาร้องครางออกมาเต็มที่ เธอบีบแขนของผมเอาไว้แน่นทั้ง 2 ข้าง แล้วเธอก็ส่ายหน้าไปมาบอกเสียวทนไม่ไหวแล้ว จะให้ผมหยุดได้อย่างไรผมก็เครื่องติดพร้อมที่จะเสียวสุดยอดด้วยเช่นเดียวกัน
ผมไม่ยอมหยุดเพราะว่ามันมาเกินครึ่งทางแล้ว คราวนี้เธอก็ร้องดูเหมือนว่าเธอจะสะใจเป็นอย่างมาก ผมก็เลยบอกว่าอีกนิดเดียวจะเสร็จแล้ว เธอก็ร้องครางไม่มีหยุดต่อ ในที่สุดผมก็ได้ปล่อยน้ำในตัวเธอ ยังเข้าไปอีกเล็กน้อยผมรู้สึกเลยว่าในรูน้องสาวของเธอ มันตอบผมเป็นจังหวะหัวใจแบบไม่มีหยุดเสียงหายใจของเธอสั่นอย่างเห็นได้ชัด เธอบอกว่าสุดยอดหายใจเกือบไม่ทันเลยในตอนนี้ แล้วผมก็ค่อยๆ ดึงออกมาแบบช้าๆ ผมสังเกตเห็นไหมว่าตัวเธอนั้นมีอาการกระตุกเบาๆ 2-3 ครั้ง เป็นการบอกให้อย่างชัดเจนเลยว่าเธอนั้นเสร็จที่สุดของชีวิต ผมไม่เคยเห็นเธอกระตุกเคยรู้สึกแต่ว่ามันตอดของผมอย่างเดียวเท่านั้น เจอเข้าไปในรอบนี้ไม่รู้ว่าเธอจะเข็ดหรือว่าเธอจะติดใจ ใครที่เคยทำแบบนี้บอกหน่อยได้ไหมว่าผู้หญิงเขาเข็ดหรือว่าติดใจกันแน่