อย่างน้อยต้อง 3 รอบ

จะให้หลับง่ายๆได้อย่างไรมันพึ่งผ่านไปแค่รอบแรกเท่านั้นวันนี้ผมคิดไว้แล้วว่าจะต้องได้อย่างน้อย 3 รอบ ต้องให้คุ้มกับค่ากาแฟที่จัดไปแก้วโตๆ ตอนเย็น จัดกาแฟจะได้ตาค้างควยแข็ง เย็ดได้ทั้งคืน ตอนนี้ทุกอย่างพร้อมแอร์เย็น หนังโป๊18+แบบต่อเนื่องจัดให้เธอจนลืมคำว่าเหนื่อยกันไปเลย
รอบแรกผ่านไปไวเหมือนโกหก ก็คนมันเงี่ยนจัดๆ เรียกว่าขนาดเปิดหนังโป๊ว่าจะเล่นตามบทหนังโป๊สักหน่อยแต่ก็ไม่ไหวจับเธอเย็ดแบบไม่มีลีลาเท่าไหร่นักน้ำแตกกระจายไหลย้อยเต็มรูหีกันไป รอบแรกน้ำมันขาวเหมือนนมข้นไม่มีผิด แต่นี่แค่จุดเริ่มต้นเดี๋ยวต้องตามต่อเรื่องแบบนี้ไม่ใช่ปัญหามานอนกอดกันดูหนังโป๊จับนมเขี่ยหีกันไปเรื่อยๆ ไม่นานเกินรอผมก็ค่อยๆดูดนมเธอเล่นไปด้วย ดูแล้วเหมือนว่ารอบแรกเธอยังคงเสียวค้างอยู่ เหมือนว่าผมเสร็จคนเดียวเท่านั้นตอนนี้ต้องเร่งรอบสักหน่อย ให้เธอได้อีกรอบ ตอนนี้เธอดูหนังโป๊ตาใสอย่างมากเรียกว่าคงเงี่ยนเต็มแก่แล้วจริงๆ แล้วไม่นานเกินรอ จากที่เธอช่วยบี้ควยไปมาก็แข็งพร้อมจัดการเธออีกรอบ รอบนี้ต้องถึงสวรรค์กันทั้งคู่ให้ได้ แล้วก็จัดเธอท่าหมา ท่านี้มันจะทำให้เธอที่กำลังดูหนังโป๊ได้เสียวมากยิ่งขึ้น
จับเอวแล้วซอยไปเรื่อยๆ เธอก็ครางอย่างน่ารักเสียงครางบ่งบอกว่ากำลังสนุกแต่เสียวไม่สุด แล้วผมก็ใส่เกียร์ 3 เดินหน้าให้เร็วขึ้นไปอีก ตอนนี้เธอเริ่มครางดังขึ้นแล้วก็ดูเหมือนว่าจะพอใจไม่น้อย ผมเร่งความเร็วให้เหมือนหนังโป๊ที่ตอนนี้ก็ดูเหมือนน้ำใกล้จะแตก ตอนนี้น้ำไม่มาแน่นอนแต่เธอจะต้องเสร็จก่อนสักหนึ่งครั้ง เธอครางร้องเสียงดังส่ายหน้าไปมาแล้วผมก็ค่อยๆ เบาลง เธอถามว่าเสร็จแล้วหรือ ผมแกล้งบอกว่าเสร็จแล้ว แต่ก็จับเธอมาที่ขอบเตียงแล้วก็จับขาเธอพาดมาที่บ่าซอยซ้ำอีก เธอถามไหวหรือต่อเลยหรือผมก็บอกว่าผมเก่ง ขนาดพระเอกหนังโป๊ยังเย็ดได้นานผมก็ไม่แพ้แน่นอน
แล้วก็ค่อยๆ เสียบซอยเข้าไปใหม่ รอบนี้เธอดูจะมีความสุขอย่างมาก หน้าแดงและยิ้มตลอดเวลาจัดเธอซอยจนขาสั่นหีกลวงเป็นรูซ้ำอีก เธอบอกว่าสุดยอดที่สุดผมก็คิดเช่นนั้น กาแฟแก้วเดียวมันเสียวได้สุดยอดจริงๆ แล้วตอนนี้ผมก็ไม่ไหวแล้ว รู้สึกน้ำจะมาแล้ว ก็จับให้แน่นๆแล้วก็ซอยจนถี่ยิบ เธอครางร้องเสียงหลงอย่างสุดเสียวแล้วน้ำก็แตกใสอีกครั้ง เธอบอกว่าได้แบบนี้ทุกวันผอมแน่นอน ผมก็คิดแบบนั้น แต่ไอที่ว่ารอบ 3 คงต้องพรุ่งนี้แล้วละ เพราะหมดแรงแล้วเช่นกัน