คิดว่าเด็กแต่เด็ดกว่าที่คิด

ถึงแม้ผมจะเย็ดกับเธอมาหลายครั้งแล้วแต่ผมก็ยังไม่เคยให้เธอได้ดูดควยเลยสักครั้ง คงเป็นเพราะยังเขินๆอยู่ ได้แต่ดูหนังโป๊ฟรีแล้วก็จินตนาการไปว่าเธอกำลังดูดควยอยู่ จนวันนี้ลองดูสักหน่อย เลือกหนังโป๊ที่ดูดควยอย่างเร้าใจแล้วก็ดูกับเธอไปด้วย ดูสิว่าเธอจะดูดให้แบบในหนังโป๊หรือไม่
แล้วเราก็มาดูหนังโป๊ฟรีด้วยกันแล้วผมก็เริ่มดูดนมเธอไปเรื่อยๆ ตาก็ดูหนังโป๊ไว้ จนมาถึงตอนที่นางเอกดูดควยผมก็เริ่มค่อยๆมาจูบที่ปากเธอแล้วก็บอกให้เธอดูหนังโป๊เธอก็ดูแล้วก็มองหน้าผม ผมก็ยิ้มแล้วก็มองไปที่ควย เธอยิ้มแล้วก็ลงไปจับควยเข้าปากดูดให้ทันที แม่เจ้าปากนิ่มๆ ของเธอมันช่างเร้าใจอย่างที่ในหนังโป้เขาชอบดูดกันจริงๆ เธอดูดอย่างแรง ดูชำนาญอย่างมาก จนในที่สุดเธอก็ทนไม่ไหวที่ทำให้ผมเพียงฝ่ายเดียวแล้วเธอก็เล่นท่า 69 กับผมทันที ไม่คิดว่าเธอจะเงี่ยนขนาดนี้ฝีมือเธอแจ่มกว่าที่ผมคิดไว้เยอะ แล้วเธอก็ดูดอย่างมันเสียงดังเหมือนหนังโป๊ญี่ปุ่นทุกอย่างจนน้ำผมแทบแตกคาปากเธอ จนผมบอกเธอว่าดูดแตกเลยที่รัก เธอก็เร่งเครื่องดูดควยผมทั้งชักว่าวและทั้งหมุนมือจนในที่สุดผมก็น้ำแตกใส่ปากเธอเต็มๆ เธอตกใจนิดหน่อยแต่ก็ดูดมันเอาไว้จนหมด
หลังจากที่เข้าห้องน้ำหายไปเธอกลับมาบอกว่าเสียวไหม เธอทำให้ผมขึ้นสวรรค์ได้ทั้งปากและหี แบบนี้ต้องช่วยเธอบ้างไม่แน่ใจว่าเธอเสร็จหรือยัง แล้วผมก็เลียหีเธอต่อ แถมด้วยใช้นิ้วกับเธออย่างเต็มที่จนเธอครางเสียงหลงไม่น้อยเช่นกัน ตอนนี้เธอบอกไม่ไหวให้ผมเย็ดดีกว่าแต่น้ำเพิ่งแตกจะทำอย่างไร ก็เล่นท่า 69 อีกครั้งให้มันแข็งขึ้นมาอีก และมันก็ได้ผล มันแข็งอีกรอบผมจับเธอแทงแบบไม่ยั้งด้วยความเงี่ยน เธอถึงกับร้องครางมากกว่าทุกครั้ง นี่คือครั้งแรกที่เราเล่นเสียวกันนานขนาดนี้ ปกติดูหนังโป๊ฟรีแล้วเย็ดกันไม่นานก็เสร็จไป ผมจับเธอเล่นท่ายกล้อจนเหงื่อเต็มตัวไปหมดแล้วตอนนี้ เธอก็บอกสุดยอดหน้าแดงตาใส เธอกัดปากบอกเร็วๆ ผมก็ซอยจนเอวจะเคล็ดอยู่แล้ว จนในที่สุดน้ำก็มาผมแตกใสเธออีกครั้งแบบเต็มๆ ไม่เพียงแค่นั้นพอน้ำแตกเธอลุกมาดูดควยเก็บน้ำให้จนหมด คิดว่าเธอเด็กๆ แต่มันเด็กกว่าที่คิดไว้เยอะ รู้งี้ จับดูดควยตั้งแต่วันแรกไปแล้ว