ไม่ต้องดูหนังโป๊ก็น้ำเดินได้เหมือนกัน

เคยไหมที่ดูหนังดูละครแล้วมีอารมณ์กว่าการได้ดูหนังโป๊เสียอีก หลายคนบอกว่าดูหนังโป๊มันก็ง่ายเกินไป มันก็ดีแต่ถ้าบางครั้งบางทีดูแค่ละคร มันก็มีอารมณ์ได้ sex มันกระตุ้นต่อมเสียวไม่เหมือนกัน บางคนก็ต้องเอาหนักๆ ดูแบบเต็มตา แต่บางคนแค่เห็นคนจูบกันก็เสียวมีความเสียวเกิดขึ้นได้ในบัดดล การเริ่มต้นต่างกันแต่จุดหมายเดียวกัน ไม่ผิดที่จะเป็นแบบนี้แต่มันต้องหาที่ให้ดีเวลาของขึ้นต้องสามารถเล่นเสียวได้ทันทีเหมือนกัน
อย่างหนังอย่างละครบางเรื่อง ยิ่งเดี๋ยวนี้ช่องฟรีทีวีมีมากขึ้น บางช่องก็ไม่มีการเซนเซอร์คำพูดใช้คำพูดแทะโลมกัน เห็นแล้วก็ทำให้เสียวเป็นที่สุด ยิ่งสาวหลายคนได้เห็นหัวนมสีชมพูของพระเอกไปด้วย ก็น้ำเดินจิ๋มเปียกไปแล้ว ไม่ต้องไปพึ่งพาดูหนังโป๊ให้เสียเครดิตแต่อย่างใด คนประเภทนี้ต้องยอมรับ sex เกิดขึ้นได้ทุกที่บางทีขับรถอยู่ดูหนัง ดูซีรีย์ไปด้วย ก็อยากจะมี sex ขึ้นมาแบบนั้นมาจับของเราเล่นมาลูบของเราให้ตื่นตัวแล้วก็ทำอะไรกันไม่ได้ก็มันขับรถอยู่ไง
แต่บางครั้งเราก็ต้องยอมรับว่าของเหล่านี้ถ้าชอบไม่เหมือนกันก็อย่าไปห้ามกัน แบ่งกันดูแบ่งกันสร้างอารมณ์ไป ถ้าเราว่างก็นั่งดูหนังโป๊ไปก่อน รอเวลาที่เขากำลังมีความสุขกับหนัง กับละครเดี๋ยวก็ได้กันเอง ใช้ช่วงเวลาที่โฆษณาเข้าไปประชิดแล้วจี้ตัวประกันจัดการเลยก็ได้ ถึงแม้ว่าละครยังไม่จบแต่ก็ดูไปด้วย มี sex ไปด้วยก็ได้เหมือนกัน มันไม่ได้ผิดไม่มีใครเคยบอกไว้ว่าห้ามมี sex ระหว่างละครกำลังโฆษณา
การปลุกเร้าอารมณ์เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด หลายคู่อาจจะเจอกับปัญหาเรื่องเหล่านี้ เพราะบางครั้งเมียเราหรือแฟนเรากำลังตั้งใจทำงานหรือดูละคร แต่เรานั้นว่างแล้วก็กำลังดูหนังโป๊อยู่ เห็นก็จะเอาอย่างเดียวแบบนี้อันตราย ถึงแม้จะได้กายแต่ก็ไม่ได้ใจเขามาครอบครองถึงเป็นคู่แต่งงานกันแล้วก็ต้องแบ่งใจให้กันบ้าง น้ำยังไม่เดินแทงอย่างไรก็ไม่เพลินแน่นอน ต้องมีจั่วหัวสักหน่อย ค่อยๆลูบหัวนมดูดนมเล่นไป ผู้หญิงถ้าโดนจับหัวนมโดนดูดนมรับรองน้ำเดินทุกคน ไม่มีข้อยกเว้น ไม่ว่าจะเสริมมา 400-800 cc ก็ยังเสียวเหมือนกันหมด มันต้องเดินทางไปด้วยกันจะได้เสียวได้สุขสมพร้อมกัน หรือบางคนอยากจะเอาน้ำออกก่อนเดี๋ยวจะได้เสียวไปยาวๆ นานๆ รีดน้ำออกไปก่อนเดี๋ยวเอาจริงแบบนี้ก็ได้ถ้าเก่งจริง แฟนชอบแน่นอน เพราะถ้าเงี่ยนนำไปก่อนก็เสร็จก่อนอีกฝ่ายก็ถูกทิ้งไว้กลางทาง ทางที่ดีแบ่งใจหากันค่อยๆไปด้วยกันแล้ว sex จะครองโลกแน่นอน