ยังไม่ถึงที่หมายก็น้ำแตกไปเสียแล้ว

โอกาสดีๆ แบบนี้จะต้องจัดเธอให้หายเงี่ยนสักหน่อย วันนี้โชคดีมาเที่ยวที่ต่างจังหวัด ได้ออกมาชมบรรยากาศบ้านทุ่งดีๆ แบบนี้มันยิ่งทำให้คึกเพิ่มขึ้นอย่างมาก ความเงี่ยนนี่มันเกิดขึ้นได้ทุกเวลาจริงๆ เราออกบ้านตั้งแต่ ตี 4 เพื่อจะมารับอากาศดีๆ ตอนใกล้สว่างแบบนี้ และตอนนี้ก็มาถึงสถานที่ที่เราต้องการกันแล้ว ต่างจังหวัดแบบนี้มันสว่างค่อนข้างช้าอย่างมาก
เรามาอยู่ที่จุดพักรถบนดอยตรงนี้อากาศกำลังดี เลยจอดรถให้สว่างดูพระอาทิตย์ขึ้นตรงนี้กันก่อน แต่ตอนนี้ด้วยความที่เงี่ยนเลยขอให้เธอดูดควยให้ในรถกันก่อน ตอนแรกเธอไม่ยอม แต่พอเปิดหนังโป้ในรถให้เธอดูไม่นานแล้วก็อ้อนอีกสักหน่อยก็ทำให้เต็มที่ เธอดูดควยได้เก่งแบบหนังโป้อย่างมาก ผมถึงได้ชอบให้เธอดูดควยอยู่บ่อยๆ ทุกครั้งที่เธอได้ดูดควย ผมจะต้องเสียน้ำทุกครั้งและเช้านี้ก็เช่นกันเธอจับควยดูดอย่างมัน เสียงผมต้องซีดตามที่เธอดูดด้วยตลอด หนังโป้ก็ครางเต็มในรถสร้างบรรยากาศเสียวอย่างมาก แล้วเธอก็กระแทกอย่างหนักต่อเนื่องไม่หยุด จนในที่สุดก็น้ำแตกแบบเต็มๆ คาปากของเธอ เธอมองหน้าอ้าปากให้ผมดูแล้วก็กลืนลงไปจนหมดทุกหยด เธอบอกว่าเสร็จแล้วสบายตัวแล้ว เดี๋ยวจัดให้เธอบ้าง ไม่นานเกินรอฟ้าก็สว่างพระอาทิตย์ขึ้นอย่างสวยงาม แล้วเราก็ไปต่อที่รีสอร์ทไม่ห่างจากตรงนั้นมากนัก
พอเข้าห้องพักได้เธอก็ถอดกางเกงนอนถางขอรอบนเตียงแล้วก็บอกว่า ดูหนังโป้แล้วไม่ได้เงี่ยนคนเดียวนะ มาเลย ผมก็ถอดกางเกงจะเข้าไปเสียบ แต่เธอบอกให้ดูดเลียหีก่อน เอาจนน้ำแตกก่อน ได้อยู่แล้วที่รัก ความเงี่ยนแบบนี้ต้องย้ำให้เน้นๆ เธอนอนครางเสียงสั่นด้วยความสากของลิ้น และนิ้วที่ชอนไชลงลึกไประหว่างหีเธอ จนเธอมีน้ำออกมาเต็มไปหมด ตามด้วย เธอบอกทนไม่ไหว เล่นบทนางเอกหนัง เองทั้งหมด เธอจับผมนอนหงายกดหน้าอกผมแล้วขึ้นขย่มด้วยเธอเอง เป็นแบบนี้เกือบทุกครั้งที่เธอเสียวที่สุด เธอบอกว่ามันโดนจุดเสียวของเธอได้อย่างดี แล้วเธอก็ทำทุกอย่างอย่างที่เธอชอบ จนเธอหมดแรงแต่น้ำยังไม่แตกก็ต้องต่ออีกสักหน่อย ผมจับเธอคว่ำซอยด้วยความเร็วให้เธอครางสุดเสียวแบบไม่ต้องหายใจกันเลย ท่านี้ได้ผลกับเธอทุกครั้ง เธอบอกว่ามันคือสุดยอดการเย็ดแล้วท่านี้ น้ำแตกรอบนี้มันออกน้อยแต่ก็เต็มรูเธอเหมือนเดิม