สาวอวบคือคนที่ชายหนุ่มต้องการ

มีเมียอวบนั้นดีที่สุด จากที่เคยมีเมียผอมๆมาแล้วเธอหุ่นดีก็จริงแต่เวลาเย็ดไม่มันเท่ากับสาวอวบ ถ้าเราสังเกตดูจะพบว่านางเอกหนังโป๊ส่วนใหญ่ก็จะอวบเจ้าเนื้อพอประมาณกันทั้งนั้น ถ้านางเอกหนังโป๊เหล่านี้ผอมแห้งกันหมด เวลาถอดเสื้อผ้าโชว์หุ่นจริงๆ ไม่ได้ต่างจากไม้เสียบผีกันเลย เมียคนก่อนก็ผอมหุ่นดีเพื่อนเธออิจฉากันหมดแต่พอได้เย็ดจริงจับตรงไหนก็กระดูกไปหมด เย็ดไม่มันเท่ากับเธอคนนี้เสียเลย
เมียใหม่ผมเรารู้จักและคบกันได้ประมาณ 3-4 เดือนแล้ว และต้องบอกว่าเธอมีนมมีก้นแบบเต็มไม้เต็มมืออย่างมาก ดูหนังโป๊แล้วได้เย็ดกับเธอไปด้วยก็เหมือนได้เย็ดกับเหล่านางฟ้าหนังโป๊จริงๆ ด้วยเนื้อเน้นๆ ฟิตๆ และก็ดูดควยเป็นอย่างดีทำให้การเย็ดนั้นเข้าถึงสวรรค์ได้อย่างเต็มที่ หลายครั้งที่เย็ดเบิ้ลกับเธอ เวลาที่เย็ดรอบสองนั้นหีของเธอจะรัดได้แน่นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก เหมือนกับว่ารู้แล้วว่าจะต้องเจอกับควยอีกครั้งมันดูดรัดจนทนไม่ไหวน้ำแตกหมดตัวทุกครั้ง และเมียคนนี้เธอก็เอาใจผมเป็นอย่างดีก่อนนอนเกือบทุกคืนจะต้องนอนดูหนังโป๊ด้วยกันก่อนเธอว่างเมื่อไหร่ก็จะหาเว็บไซด์หนังโป๊ หาดูหนังโป๊ฟรีแล้วก็โหลดเก็บไว้อยู่หลายเรื่อง เธอบอกว่าการเย็ดกันก็ลดความอ้วนได้เช่นกัน เธออาจจะคิดว่าเธออ้วน แต่สำหรับผมเธอคือสาวสวยอวบกำลังดีแน่นอน ขนาดที่เพื่อนผมทุกคนก็บอกว่าเมียผมคนนี้นมใหญ่และก้นก็สวยด้วยความภูมิใจแบบนี้มันต้องใช้ฝีมือถึงจะได้มา
เมื่อหลายวันก่อนผมจำได้ว่าตอนที่เธอกำลังหาดูหนังโป๊อยู่นั้นมือเธอก็แอบเขี่ยหีไปด้วยแต่ผมก็ไม่ได้ทักอะไรกับเธอ เธอคงจะเป็นคนที่ติด sex ไม่น้อยขนาดที่ว่าผมน้ำแตกไปแล้วเธอก็ยังไม่ยอมให้เอาควยออก นอนขมิบหีรัดควยผมไปเรื่อยๆ จนบางครั้งเธอก็ค่อยๆ ขยับ พยายามที่จะทำให้ควยผมแข็งขึ้นมาใหม่ ยิ่งวันไหนเย็ดกันได้หลายท่าและนานๆ เธอก็ยิ่งออกอาการบทนางเอกหนังโป๊แบบเต็มตัว ออกอาการแบบหนังฝรั่งที่ยิ่งเย็ดก็ยิ่งคึกไม่ยอมให้น้ำแตกง่ายๆ หลายครั้งตอนที่ผมน้ำใกล้จะแตกเธอจะเป็นคนขออยู่ด้านบนเธอบอกว่าเธอจะจัดการเอง พอน้ำแตกปุ๊ปเธอก็จะบี้เบียดควยอย่างสุดยอด แบบที่ไม่อยากให้น้ำแตกกันเลย และเธอก็ดูมีความสุขทุกครั้ง ขนาดน้ำแตกไปแล้วก็ดูหนังโป๊แล้วหลับไปเลย เรียกว่าหนังโป๊คือยานอนหลับชั้นดีก็ว่าได้