​ซีดาน เผยใจ หลงรักฝีเท้าแข้งเทพ เชลซี

ซีเนอดีน ซีดาน คือยอดตำนานลูกหนังโลกของทีมชาติ ฝรั่งเศส ที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก ตอนนี้เขกำลังรับงานโค้ชให้กับ สโมสร เรอัล มาดริด อย่างขมักเขม่น และตอนนี้เขาได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวของเขานั้น ได้ตกหลุมรักฝีเท้าของนักเตะคนหนึ่งที่เล่นให้กับค่าย สิงห์บลู นั่นก็คือ เอเดน อาซาร์ เขาบอกว่า เขาหลงรักแบบหมดใจเลยทีเดียว รายงานจากสำนักข่าว อีเอสพีเอ็น
ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา นักเตะอย่าง อาซาร์ ได้ตกเป็นข่าวลือมากมายกับทีมดังๆ ว่าเตรียมจะย้ายออกจาก สแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังจากจบฤดูกาลนี้ ซึ่งคิดว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงมากเพราะว่าในช่วงนี้ฟอร์มของสิงห์บลู ดูเหมือนว่าจะกู่กลับได้ยากซะแล้ว และแน่นอนว่าสถานีต่อไปของ การันตีว่า ที่สื่อแขนงต่างๆ จากทุกสำนัก คาดการณ์กัน ว่าเขาจะเลือกเป็นที่พักพิงแห่งใหม่ คือ เรอัล มาดริด นั่นเอง
แต่ว่าก็อย่าเพิ่งโครมครามไปในตอนนี้ เพราะว่าสถานการณ์ทั้งหมดนั้น ก็ยังคงเป็นเพียงแค่ข่าวลือเฉยๆ ยังไม่มีการเปิดเผยจากสโมสร หรือสื่ออื่นใดที่มีหลักฐานชัดเจนมากพอ สำหรับข่าวการย้ายในครั้งหน้า ที่กำลังจะเกิดขึ้น
ในขณะที่ล่าสุด ซีดาน ได้เปิดใจ และออกมาพูดชื่นชม อาซาร์ อีกครั้ง จนทำเรื่องนี้เริ่มมีมูล และทำให้ให้น้ำหนักของเรื่อง ค่อยข้างแนวโน้มอย่างมากว่าอาจจะเกิดขึ้นจริง
“เรื่องการซื้อ อาซาร์ ผมตอบอะไรไม่ได้หรอก คุณต้องไปถามคนอื่น อย่ามาถามผมเลย เพราะผมไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่จะตอบเรื่องนี้ได้ ผมไม่ใช่คนตัดสินใจ แต่ผมบอกได้คำเดียวว่า ผมเองก็หลงรักฝีเท้าของนักเตะคนนี้มากๆ”
“เขาคือหนึ่งในผู้เล่น ที่ผมชื่นชอบมากที่สุดในตอนนี้ และเขาให้ผมติดตามทีมชาติเบลเยี่ยมได้ ในทุกนัดที่เขาลงสนาม”
“เท่าที่เห็นพวกคุณอาจจะคิดว่าเขาฟอร์มก็ไม่ได้โดดเด่นอะไร แต่ก็ยังมีเวลาอีกตั้ง 6 เดือน กว่าที่ฤดูกาลจะสิ้นสุดลง เรายังไม่อาจจะรู้ได้ว่าเขาของดีอะไรที่ซ่อนอยู่อีกบ้าง”
“แต่นั่นการที่เขาจะเรียกฟอร์มเด็ดๆ ออกมาได้รึไม่นั้น ผมไม่ได้ใส่ใจอะไรนะ เพราะผมเชื่อว่า ในศึกยูโร 2016 เขาจะสามารถระเบิดฟอร์มได้ตั้งแต่นัดแรกที่ลงสนาม”
อย่างที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า เมื่อตำนานลูกหนังอย่าง ซีดาน ได้ออกมาชื่นชมผู้เล่นคนไหนออกสื่อ นั่นแสดงว่า เรอัล มาดริด กำลังสนใจในตัวคนนั้นอยู่อย่างจริงจัง โดยไม่ต้องสงสัยเลย และนั่นทำให้เราวสามารถเชื่อได้เลยว่า หากไม่มีอะไรที่ผิดพลาดอย่างร้ายแรง หลังจบฤดูกาลนี้ เอเดน อาซาร์ ก็อาจได้ย้ายไปสวมชุดราชันย์สีขาวให้กับ ยอดทีมจาก เบอร์นาบิว ก็เป็นได้